Sitemap หมวดหมู่: http://www.tkttour.net/shop/sitemap/category_xml_sitemap.php
ภาษาไทย
เข้าสู่ระบบ!! บทความ

หมวดหมู่สินค้า/บริการ
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (115)
 ทัวร์จีน ไม่ลงร้าน,ทัวร์คุณธรรม
 ทัวร์เกาะมัลดีฟส์
 ศูนย์บริการรถบัสให้เช่า รุ่นใหม่ล่าสุด
 ทัวร์จีน
 ทัวร์กัมพูชา
 ทัวร์อเมริกา
 ทัวร์แอฟริกา
 ทัวร์อาร์มาเนีย
 ทัวร์ภูฏาน
 ทัวร์อังกฤษ
 ทัวร์อิหร่าน
 ทัวร์อิสราเอล
 ทัวร์จอร์เจีย
 ทัวร์ตุรกี
 ทัวร์สแกนดิเนเวีย
 ทัวร์เนปาล
 ทัวร์มอร็อกโก
 ทัวร์อาเซอร์ไบจาน
 ทัวร์ยุโรป
 ทัวร์บรูไน
 ทัวร์เวียดนาม
 ทัวร์ลาว
 ทัวร์แคนาดา
 ทัวร์ดูไบ
 ทัวร์สิบสองปันนา
 Ecuador
 ทัวร์ฮ่องกง
 ทัวร์สิงคโปร์
 ทัวร์เกาหลี
 ทัวร์มาเลเซีย
 ทัวร์พม่า
 ทัวร์ออสเตรเลีย
 ทัวร์ศรีลังกา
 ทัวร์รัสเซีย
 ทัวร์อียิปต์
 ทัวร์ญี่ปุ่น
 ทัวร์นิวซีแลนด์
 ทัวร์ฟิลิปปินส์
 ทัวร์อินโดนีเซีย
 ทัวร์ไต้หวัน
 ทัวร์มาเก๊า
 ทัวร์อินเดีย
 แอฟริกาใต้
 ทัวร์เกาะมัลดีฟส์
 PHOTO GALLERY
 เที่ยวในประเทศ
 น่าน แพร่ 4D 2N
 อุ้มผาง ทีลอซู 4D2N
 เชียงคาน ภูเรือ3D
 ดำน้ำหมู่เกาะสิมิลัน เกาะพีพี อ่าวมาหยา

จดหมายข่าว
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ


สถิติของเวบไซต์
เปิดเวบเมื่อ 07/05/2548
ปรับปรุงเวบเมื่อ 17/01/2563
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 115
3267


รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> ทัวร์ยุโรป >> EUR D24 GRAND ITALY 10 DAYS by AZ

EUR D24 GRAND ITALY 10 DAYS by AZ - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
EUR D24 GRAND ITALY 10 DAYS by AZ


  Tell a Friend

EUR D24 GRAND ITALY 10 DAYS by AZ

รหัสสินค้า: 000106
ราคา: 89,900.00 บาท
รายละเอียด:

EUR D24 GRAND ITALY 10 DAYS by AZ

เที่ยวอิตาลีโดยสายการบินเจ้าบ้านอลิตาเลียแอร์ไลน์ สู่กรุงโรมโดยเที่ยวบินตรงกับความสะดวก สบายอย่างไร้ขีดจำกัด โดยเครื่องบินแบบแอร์บัส 340 ประทับใจกับดินแดนอันยิ่งใหญ่แห่งจักรวรรดิโรมันอันศักดิ์สิทธิ์ บนคาบสมุทรอิตาลี เพลิดเพลินไปกับวัฒนธรรม ศิลปะ ดนตรี สถาปัตยกรรม และอาหารอันเป็นเอกลักษณ์ถิ่น มนต์เสน่ห์แห่งศิลปะแห่งกรุงโรม และศูนย์กลางแห่งศาสนาคริสต์ที่นครวาติกัน ชวนให้มีนักท่องเที่ยวมาเยือนไม่ต่ำกว่า 40 ล้านคนต่อปี ต้นกำเนิดแห่งศิลปะเรเนอซองส์ที่ฟลอเร้นซ์ และหอเอนปิซ่าที่โด่งดังไม่เคยทำให้ผิดหวัง เกาะเวนิสอันแสนโรแมนติกและยังคงแสดงถึงความมั่งคั่งในอดีต ล่องเรือกอนโดล่าที่ใคร ๆ ล้วนแต่หลงใหล เพลิดเพลินใจไปกับการช้อปปิ้งในมิลาน เมืองหลวงแห่งแฟชั่นชั้นนำ จากใต้จรดเหนือแหล่งพักผ่อนตากอากาศริมทะเลเมดิเตอเรเนียนที่ไม่แพ้ใครในโลก ดื่มด่ำกับบรรยากาศอันแสนคลาสสิคที่ซอเรนโต้และเกาะคาปรี พิสูจน์ถ้ำบลูกร็อตโต้ที่แสนสวย

วันแรกฯ กรุงเทพฯ- กรุงโรม
2355 น. พร้อมกัน ณ สนามบินสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศ ประตู 9 เคาน์เตอร์ S สายการบินอลิตาเลีย พบเจ้าหน้าที่คอยอำนวยความสะดวกในเรื่องสัมภาระและการเช็คอิน

วันที่สองฯ กรุงโรม – โคลอสเซียม – นครรัฐวาติกัน – มหาวิหารเซนต์ปีเตอร์ - น้ำพุเทรวี – บันไดสเปน
0325 น. ออกเดินทางสู่ กรุงโรม ประเทศอิตาลี โดยเที่ยวบินที่ AZ 7681
1005 น. ถึงสนามบินลีโอนาโด-ดาวินชี ประเทศอิตาลี หลังผ่านการตรวจคนเข้าเมืองและศุลกากรแล้ว รถโค้ชนำท่านเดินทางสู่กรุงโรม เมืองหลวงที่ยิ่งใหญ่ของจักรวรรดิโรมันมีอายุเก่าแก่กว่า 2,000 ปี บันทึกภาพกับสนามกีฬาโคลอสเซียม สิ่งก่อสร้างที่ได้รับการยกย่องให้เป็น 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก ซึ่งเป็นสนามกีฬายักษ์ที่จุคนได้กว่า 50,000 ตั้งอยู่ในเขตเมืองเก่า ใกล้กับประตูชัยคอนสแตนติน สัญลักษณ์แห่งชัยชนะ เลาะเลียบผ่านย่าน การค้าโบราณเขตโรมันฟอรั่ม และสนามกีฬาแข่งม้าศึกมักซิมุส ผ่านจัตุรัสเวเนเซีย ที่ตั้งของอนุสาวรีย์พระเจ้าวิคเตอร์-เอ็มมานูเอ็ล หรือพระบิดาของชาวอิตาเลียน รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร แล้วนำท่านเข้าสู่นครวาติกัน ซึ่งเป็นรัฐอิสระ และศูนย์กลางของศาสนาคริสต์นิกายโรมันคาทอลิก ชมความอลังการของมหาวิหารเซนต์ปีเตอร์ได้รับ การตกแต่งอย่างโอ่อ่าหรูหรา ชมรูปปั้นแกะสลักเฟียต้า ผลงานชิ้นเอกของไมเคิลแองเจโล เสาพลับพลาที่ประทับโดยแบร์นินี และยอดโดมขนาดใหญ่ที่หาชมได้ยาก ซึ่งปัจจุบันล้วนแต่เป็นสิ่งที่สำคัญล้ำค่าคู่บ้านคู่เมืองของอิตาลี หลังจากนั้นนำคณะไปชมน้ำพุเทรวี่ ผลงานมาสเตอร์พีซของนิโคลาส ซัลวี ที่มาของเพลง “ทรีคอยน์ออฟเดอะฟาวด์เท่น” ที่โด่งดังในอดีต ซึ่งนักท่องเที่ยวมีความเชื่อว่าหากโยนเหรียญอธิฐานไว้จะได้กลับมากรุงโรมอีกครั้งหนึ่ง เข้าสู่จัตุรัสบันไดสเปน แหล่งพบปะของหนุ่มสาวชาวอิตาเลียนยามว่าง จนกลายเป็นแหล่งช้อปปิ้งชื่อดังเรียงรายไปด้วยสินค้าแบรนด์เนมของอิตาลี รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร แล้วนำท่านเข้าสู่ที่พักโรงแรม

วันที่สามฯ กรุงโรม – พิพิธภัณฑ์ปอมเปอี – นาโปลี – พักบนเกาะคาปรี
0700 น. อาหารเช้าที่โรงแรม ออกเดินทางสู่ตอนใต้ของประเทศในคาบสมุทรอิตาลี เข้าสู่เมืองนาโปลี หรือเมืองเนเปิ้ล เมืองใหญ่และเมืองท่าเรือที่สำคัญทางตอนใต้ อีกทั้งยังเป็นเมืองท่าของเรือสำราญท่องเที่ยวในเขตเมดิเตอเรเนียน รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร นำท่านสู่เมืองเก่าปอมเปอี เข้าชมเขตเมืองเก่าที่ได้รับการจัดตั้งเป็นพิพิธภัณฑ์เมืองปอมเปอี (Pompei)เมืองที่ถูกทับถมจมอยู่ใต้ดินกว่า 1,500 ปี เนื่องจากการระเบิดของภูเขาไฟวิชูเวียส ชมสภาพของเมืองที่ขุดค้นขึ้นมา แสดงให้เห็นถึงภัยพิบัติของธรรมชาติอันโหดร้าย และเรื่องราวต่าง ๆ ของคนในยุคโบราณ สมควรแก่เวลาเดินทางกลับนาโปลี นำคณะลงเรือ JET สู่เกาะคาปรีเกาะเล็ก ๆ ที่มีธรรมชาติที่สวยงามเป็นสถานที่ตากอากาศของบุคคลสำคัญๆ มาช้านานซึ่งรายได้หลักของเกาะนี้มาจากอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว ระหว่างเดินทางสู่เกาะคาปรีชื่นชมทัศนียภาพของเขตท่องเที่ยวชายฝั่งที่มีชื่อ เสียงอาทิ ซอเรนโต้ และเขตอมาลฟีโคสต์ จนถึงท่าเรือมารีนากรันเด จากนั้นขึ้นรถราง (Furnicular) สู่ชุมชนคาปรี ชื่นชมกับบรรยากาศที่ทำให้คาปรีมีเสน่ห์เป็นที่หลงใหลของนักท่องเที่ยว อิสระให้ท่านเดินเที่ยวชมเมืองที่ประกอบไปด้วยโบสถ์, อาคารโบราณ, บ้านพักตากอากาศ, โรงแรมน่ารักๆ, ร้านขายของหรูหรา, ร้านอาหารต่างๆ รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร แล้วนำท่านเข้าสู่ที่พักโรงแรม

วันที่สี่ฯ เกาะคาปรี – ถ้ำบลูกร็อตโต้ – นาโปลี – กรุงโรม EUR
0800 น. อาหารเช้าที่โรงแรมหลังอาหารออกเดินทางสู่ท่าเรือมารีนา กรันเดอีกครั้งเพื่อเปลี่ยนลงเรือเล็กไปชมถ้ำบลูกร็อตโต้ ที่มีความงดงามอย่างมาก และมีอยู่เพียงไม่กี่แห่งในโลก ถ้ำน้ำลอดที่มีการกระทบของแสงกับน้ำทะเลสีครามทำให้ภายในบริเวณถ้ำประกายไปด้วยแสงสีน้ำเงิน จึงเป็นที่มาของชื่อดังกล่าว (ทั้งนี้การเข้าชมภายในถ้ำขึ้นอยู่กับสภาพน้ำขึ้น-ลงในแต่ละวัน) รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร แล้วนำท่านกลับสู่ฝั่งเมืองนาโปลี รถโค้ชจอดรอรับคณะแล้วเดินทางต่อสู่กรุงโรม รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคารแล้วนำท่านเข้าสู่ที่พักโรงแรม

วันที่ห้าฯ กรุงโรม EUR – เซียน่า – กัสเตลโล ดิ โบรลีโอ ไวน์เอสเตท – ช้อปปิ้งเอาท์เล็ท – ฟลอเร้นซ์
0800 น. อาหารเช้าที่โรงแรม รถโค้ชนำท่านเดินทางสู่เมืองเซียนา ในแคว้นทอสคานี เข้าสู่เขตเมืองเก่า ณ จตุรัสกัมโป ชาวเมืองกล่าวกันว่าจัตุรัสแห่งนี้เหมือนเสื้อคลุมพระแม่มาเรีย ผู้เป็นนักบุญประจำเมืองร่วมกับนักบุญแคทเธอรีน นำท่านชมจัตุรัสขนาดใหญ่ใจกลางเมือง ที่สาธารณะชนได้ร่วมเฉลิมฉลองในงานเทศกาลต่างๆ ตึกอาคารรายล้อมล้วนเป็นสถาปัตยกรรมของแคว้นทอสคานี อาทิ ปาลัซโซปุบบลบีโก, ตอร์เร เดล มานจา หอระฆังที่ให้นักท่องเที่ยวได้ขึ้นไปชมวิวทิวทัศน์ของเมือง ติดกันเป็นพิพิธภัณฑ์ประจำเมือง และ ปิอาซซ่า เดล ดูโอโม มหาวิหารใหญ่ของเมืองสร้างจากหินอ่อนสามสีอันได้แก่ชมพู, ขาว และเขียว อิสระให้ท่านเดินเที่ยวชมเมืองตามอัธยาศัย รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร หลังอาหารออกเดินทางต่อสู่กัสเตลโล ดิ โบรลีโอ ต้นกำเนิดอุตสาหกรรมการผลิตไวน์คีอันติ นำท่านชมโรงบ่มไวน์ของตระกูลเบ็ตติโน รีกาโซลี ได้คิดค้นสูตรพิเศษการบ่มไวน์เป็นสูตรเฉพาะมาตั้งแต่ปี 1870 พร้อมเทสติ้งไวน์รสชาติกลมกล่อมของแคว้นนี้ จากนั้นเดินทางสู่ เมืองฟลอเร้นซ์ ในแคว้นทัสคานี แวะให้ท่านช้อปปิ้งใน Outlet ที่มีสินค้าหลากหลายให้ท่านเลือกซื้อจากแบรนด์ชั้นนำของอิตาลี รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร แล้วนำท่านเข้าสู่ที่พักโรงแรม

วันที่หกฯ ฟลอเร้นซ์ – ปิซ่า – ฟลอเร้นซ์ – จัตุรัสไมเคิล แองเจโล
0800 น. อาหารเช้าที่โรงแรม แล้วออกเดินทางสู่เมืองปิซ่า ที่ตั้งของหอเอนปีซ่า ที่สร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1174 ซึ่งเป็นสิ่งมหัศจรรย์ 1 ใน 7 ของโลก ที่ชาวโลกรู้จักกันดีจากการทดลองเกี่ยวกับแรงโน้มถ่วงโดยนักวิทยาศาสตร์เอก กาลิเลโอ ใกล้ ๆ กันมีหอสวดมนต์ที่สร้างในสไตล์โรมันเนสก์ อันเป็นงานศิลปะที่งดงามในยุคนั้น อิสระให้ท่านถ่ายภาพเป็นที่ระลึกตามอัธยาศัย สมควรแก่เวลานำท่านเดินทางกลับสู่ฟลอเร้นซ์ รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร หลังอาหารเข้าสู่ย่านเมืองเก่าของนครฟลอเรนซ์ ซึ่งเป็นเมืองศูนย์กลางแห่งศิลปะในยุคเรเนอซองส์ และเป็นเมืองที่ไม่อนุญาตให้รถโค้ชเข้าไปในเขตเมือง (เขตเมืองเก่าปลอดการจราจร) รถจอดส่งท่านแล้วเริ่มเดินเที่ยวชมเมือโดยเริ่มต้นจากด้านหน้าของ แกลลอเรีย อะคาเดมี ซึ่งเป็นพิพิธภัณฑ์ที่ได้รวบรวมภาพวาดระดับเยี่ยมของศิลปินชาวอิตาเลียน แล้วเข้าสู่จัตุรัสของดูโอโม่ หรือ มหาวิหารซานตามาเรีย เดลฟิออเร ที่โดดเด่นด้วยยอดโดมที่กล่าวกันว่าใหญ่ที่สุดในโลก หอระฆังกัมปานีเล และวิหารประกอบพิธีรับศีลจุ่มที่มีประตูแห่งสวงสวรรค์ หรือ PARADISE DOOR ถัดไปเป็นจตุรัสซินญอเรีย ที่ตั้งของศาลาว่าการเมือง และเป็นที่ตั้งรูปปั้นเดวิดของแท้มานานกว่า 3 ศตวรรษจึงได้มีการย้ายไป ใกล้กันเป็นพิพิธภัณฑ์อุฟฟิซี่ ที่เก็บงานศิลปะล้ำค่าในยุคกลางสะพานเวคคิโอ สะพานเก่าแก่แห่งแรกที่ข้ามแม่น้ำอาร์โน จากนั้นมีเวลาให้ท่านได้ซื้อหาสินค้าประเภทเครื่องหนัง,กระเป๋าถือ,และสินค้าแฟชั่นชั้นนำของอิตาลี ก่อนจะขึ้นไปชมวิวทิวทัศน์ยามอัสดงบนจตุรัสไมเคิล แองเจโล ที่จะทำให้ท่านประทับใจกับภาพของเมืองแบบพาโนรามา รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร แล้วนำท่านเข้าสู่ที่พักโรงแรม

วันที่เจ็ดฯ ฟลอเร้นซ์ - เกาะเวนิสอันแสนโรแมนติก – เมสเตร้ (แผ่นดินใหญ่)
0800 น. อาหารเช้าที่โรงแรม ออกเดินทางสู่เมืองเวนิส เมสเตร้ ฝั่งแผ่นดินใหญ่ในแคว้นเวเนโต้ เมืองที่มีเอกลักษณ์พิเศษสุดเมืองหนึ่งของโลก เปรียบเสมือนประตูสู่ตะวันออกของยุโรปในอดีต รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร แล้วนำท่านลงเรือล่องสู่ เกาะเวนิส (เมืองที่ไม่มีรถยนต์วิ่งผ่าน) ชมเกาะเวนิสที่มีเกาะน้อยใหญ่กว่า 118 เกาะ และมีสะพานเชื่อมถึงกันกว่า 400 แห่ง พาท่านเดินทางโดยเรือสู่จตุรัสซานมาร์โค ศูนย์กลางของเกาะเวนิส ผ่านชม Doge Palace อันเป็นที่ประทับของเจ้าผู้ครองนครเวนิสในอดีตและมีความรุ่งเรืองเมื่อครั้งทำการค้ากับตะวันออกไกล แล้วไปชมความสวยงามของจตุรัสเซนต์มาร์ค ที่กว้างขวางรายล้อมไปด้วยศิลปะ และสถาปัตยกรรมแบบไบเซนไท เดินเลือกชมสินค้าเครื่องแก้วมูราโน่ที่มีชื่อเสียง ทั้งยังเป็นเครื่องแก้วชั้นดีที่ขายให้กับนักท่องเที่ยวเก็บไว้ชื่นชมหรือเป็นเครื่องประดับบ้าน อิสระให้ท่านได้เดินช้อปปิ้ง หรือจิบกาแฟ ท่ามกลางอากาศอันแสนจะโรแมนติก พิเศษ นำท่านสัมผัสกับบรรยากาศอันแสนโรแมนติกที่เป็นมนต์เสน่ห์แห่งเวนิส โดยการล่องเรือกอนโดล่า เพื่อชมมนต์เสน่ห์แห่งนครเวนิส สู่แกรนด์คาแนล คลองที่กว้างที่สุดของเกาะ และงานก่อสร้างที่แสดงให้เห็นถึงความเป็นอัจฉริยะด้านสถาปัตยกรรมที่สะพานเรียลอัลโต้ (ใช้เวลา 30 นาที) อิสระให้ท่านช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนมของอิตาลี รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร แล้วนำท่านเดินทางกลับสู่ฝั่งเมสเตร้ (แผ่นดินใหญ่) จากนั้นเข้าสู่ที่พักโรงแรม

วันที่แปดฯ เวนิส เมสเตร้ – เวอโรน่า – มิลาน – ช้อปปิ้ง
0700 น. อาหารเช้าที่โรงแรม เดินทางสู่เมืองเวอโรน่า เมืองต้นกำเนิดของนิยายรักอมตะโรมิโอและจูเลียต ที่เล่าขานกันมากว่า 700ปีโดยท่านเชคเปียร์ นำชมบ้านเลขที่ 23 ของจูเลียต คาปูเลต์ กับภาพของระเบียงแห่งเรื่องราวโรแมนติกที่จูเลียตเฝ้ารอคอยพบโรมิโอทุกค่ำคืน ผ่านชม Arena หรือ Amphitheatre โรงละครกลางแจ้งที่ใหญ่เป็นอันดับสามของโลก แล้วเดินทางต่อโดยรถโค้ชสู่เมืองมิลาน รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร แล้วนำท่านเข้าสู่จุดศูนย์กลางอันศักดิ์สิทธิ์คือดูโอโม (Duomo) มหาวิหารแบบกอธิคที่ใหญ่เป็นอันดับสามในยุโรป สร้างในปี 1386 ด้านนอกมีหลังคายอดเรียวแหลมจำนวน 135 ยอด และมีรูปปั้นหินอ่อนจากทุกยุคทุกสมัยกว่า 2,245 ชิ้นบนสุดมีรูปปั้นทองขนาด 4 เมตรของพระแม่มาดอนน่าเป็นสง่าอยู่ อิสระให้ท่านได้บันทึกภาพเป็นที่ระลึก แล้วผ่านชมแกลลอเรีย วิคเตอร์ เอ็มมานูเอ็ล อาคารกระจกที่เก่าแก่และมีความสวยงาม หลังจากนั้นนำท่านชมโรงละรโอเปร่า ลาสกาล่า ชมรูปปั้นของ ลีโอนาโด ดาวินชี จิตรกรเอกที่วาดภาพ เดอะลาสซัปเปอร์ ไว้ในมหาวิหารซานตามาเรีย เดลลา กราซี อิสระตามอัธยาศัยให้ท่านได้ช้อปปิ้งเป็นการส่งท้าย รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร แล้วนำท่านเข้าสู่ที่พักโรงแรม

วันที่เก้าฯ มิลาน – เดินทางกลับกรุงเทพฯ
0700 น. อาหารเช้าที่โรงแรม เช็คเอ๊าท์พร้อมสัมภาระ แล้วเดินทางสู่สนามบิน LINATE เมืองมิลาน เพื่อเดินทางกลับสู่กรุงเทพฯ โดยเที่ยวบินที่ AZ 2039 / AZ 7680

วันที่สิบฯ ถึงกรุงเทพฯ
0545 น. ถึงสนามบินสุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ พร้อมความประทับใจอย่างมิรู้ลืม

(หมายเหตุ ทางบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการปรับเปลี่ยนโปรแกรมเพื่อความเหมาะสมโดยมิได้แจ้งล่วงหน้า โดยจะคำนึงถึงผลประโยชน์ที่นักท่องเที่ยวได้รับเป็นหลักฯ)

เงื่อนไขราคา
1. ตั๋วกรุ๊ปชั้น Economy Class ต้องเดินทางไปกลับพร้อมกรุ๊ปเท่านั้น
2. เด็กอายุ 2-11 ปีพักรวมกับผู้ใหญ่ 1-2 ท่าน มีเตียง คิดอัตราค่าทัวร์ 90 % จากราคาค่าทัวร์ของผู้ใหญ่
3. เด็กอายุ 6-11 ปี พักรวมกับผู้ใหญ่ 2 ท่าน ไม่มีเตียง คิดอัตราค่าทัวร์ 80 % จากราคาค่าทัวร์ของผู้ใหญ่
4. เด็กอายุ 2-5 ปี พักรวมกับผู้ใหญ่ 2 ท่าน ไม่มีเตียง คิดอัตราค่าทัวร์ 70 % จากราคาค่าทัวร์ของผู้ใหญ่
5. ในกรณีที่ท่านเดินทางคนเดียว ท่านต้องจ่ายค่าห้องพักเดี่ยว (Single Supplement) ราคา 12,500.- ต่อท่าน
6. Tax-Insurance-Fuel Charge ที่เรียกเก็บเพิ่มโดยสายการบิน ทางบริษัทฯ คิดอัตรา ณ วันที่ 1 มิถุนายน 2551 หากทาง
สายการบินมีการเรียกเก็บเพิ่มจากวันดังกล่าว ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกเก็บจากท่านตามความเป็นจริง

อัตรานี้รวม
1. ค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับชั้นนักท่องเที่ยว (Economy Class) สายการบินอลิตาเลียแอร์ไลน์
2. ค่าภาษีสนามบินทุกแห่งตามรายการทัวร์
3. ค่าพาหนะนำเที่ยวตามระบุไว้ในรายการอาทิ รถปรับอากาศนำเที่ยว , เรือนำเที่ยว
4. ค่าเข้าชมสถานที่ต่างๆ ตามระบุในรายการ
5. โรงแรมที่พักตามระบุ หรือเทียบเท่าในระดับเดียวกัน (ห้องละ 2 ท่าน)
6. ค่า Coach Tax , Parking, Toll Fee และ Road Tax ผ่านเข้าเมืองต่างๆ
7. ค่าธรรมเนียมในการยื่นวีซ่าประเทศอิตาลี (กลุ่มเชงเก้น)
8. ค่าประกันสุขภาพใช้ประกอบในการยื่นวีซ่า
9. ค่าอาหารตามที่ได้ระบุในรายการ
10. ค่าบริการนำทัวร์โดยหัวหน้าทัวร์ 1 ท่าน
11. ค่า Porter Service ในโรงแรม

อัตรานี้ไม่รวม
1. ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7 % และค่าภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3 %
2. ค่าดำเนินการทำหนังสือเดินทาง (พาสปอร์ต)
3. ค่าใช้จ่ายส่วนตัว อาทิ ค่าโทรศัพท์ , ค่าซักรีด , ค่าเครื่องดื่มและอาหารนอกเหนือจากที่ระบุในรายการ
4. ค่าอาหารและเครื่องดื่มที่สั่งพิเศษในร้านอาหาร นอกเหนือจากที่บริษัทฯจัดให้ ยกเว้นจะตกลงกันเป็นกรณีพิเศษ
5. ค่าทิปพนักงานขับรถในยุโรป โดยเฉลี่ย 2 ยูโร / ท่าน / วัน

เอกสารในการยื่นวีซ่าของประเทศอิตาลี ใช้เวลาในการพิจารณาวีซ่า 14 วันทำการ
1. พาสปอร์ตที่ยังไม่หมดอายุ และมีอายุไม่ต่ำกว่า 6 เดือนก่อนวันหมดอายุ หากมีพาสปอร์ตเล่มเก่าไม่ว่าจะเคยมีวีซ่าในกลุ่มประเทศเชงเก้นหรือไม่ก็ตามควรนำไปแสดงด้วยเพื่อเป็นการง่ายต่อการอนุมัติวีซ่า
2. รูปถ่ายสีขนาด 2 นิ้ว จำนวน 2 ใบ หน้าตรงพื้นหลังเป็นสีขาวหรือสีอ่อนเท่านั้นควรมีอายุไม่เกิน 6 เดือน และเหมือนกันทั้ง 2 รูป
3. สำเนาทะเบียนบ้าน / สำเนาบัตรประชาชน / หรือบัตรข้าราชการ / สำเนาใบเปลี่ยนชื่อ-นามสกุล (ถ้ามี)
4. สำเนาทะเบียนสมรส / สำเนาใบหย่า (ถ้ามี)
5. ใบรับรองการทำงานจากบริษัท ที่ท่านทำงานอยู่ต้องเป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น โดยระบุตำแหน่ง, อัตราเงินเดือนในปัจจุบัน, วันเดือนปีที่เริ่มทำงานกับบริษัทนี้ และช่วงเวลาที่ขอลางานเพื่อเดินทางไปยุโรป หลังจากนั้นจะกลับมาทำงานตามปกติหลังครบกำหนดลา
6. กรณีที่เป็นเจ้าของกิจการ ขอสำเนาใบทะเบียนการค้า, ใบทะเบียนพาณิชย์ หรือ หนังสือรับรองบริษัทฯ ที่คัดสำเนาไว้ไม่เกิน 6 เดือน พร้อมวัตถุประสงค์
7. สำเนาสมุดบัญชีเงินฝากพร้อมประทับตรารับรองจากทางธนาคาร ย้อนหลัง 6 เดือน (โดยอัพเดทการเงินเดือนปัจจุบันด้วย) ควรเลือกเล่มที่มีการเข้าออกของเงินสม่ำเสมอ และมีจำนวนไม่ต่ำกว่า 6 หลักเพื่อแสดงให้เห็นว่ามีฐานะการเงินเพียงพอที่จะครอบคลุมกับค่าใช้จ่ายได้อย่างไม่เดือดร้อนเมื่อกลับสู่ภูมิลำเนา ในกรณีที่เดินทางเป็นครอบครัวหากใช้บัญชีใดบัญชีหนึ่งในการยื่นขอวีซ่า ต้องออกหนังสือรับรองค่าใช้จ่ายให้บุคคลในครอบครัวด้วย
8. สถานทูตไม่รับบัญชีกระแสรายวันในทุกกรณี
9. กรณีที่บริษัทของท่านเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการเดินทางให้กับผู้เดินทางทั้งหมดนอกเหนือจากเอกสารข้อ 1-8 แล้วทางบริษัทจะต้องออกจดหมายอีกหนึ่งฉบับเพื่อแสดงความรับผิดชอบต่อค่าใช้จ่ายและการกลับมาทำงานของท่าน โดยระบุรายชื่อผู้เดินทางและเหตุผลที่จัดการเดินทางนี้ในจดหมายด้วย
10. กรณีที่เป็นนักเรียน/นักศึกษาจะต้องมีหนังสือรับรองจากสถาบันการศึกษา พร้อมสำเนาบัตรนักเรียน/นักศึกษด้วย
11. กรณีที่เด็กอายต่ำกว่า 20 ปี ไม่ได้เดินทางพร้อมบิดา/มารดา หรือเดินทางไปกับบิดา/มารดา ท่านใดท่านหนึ่ง จะต้องทำจดหมายยินยอม โดยที่บิดา, มารดาและบุตรจะต้องไปยื่นเรื่องแสดงความจำนงในการอนุญาตให้บุตรเดินทางไปกับอีกท่านหนึ่งได้ ณ ที่ว่าการอำเภอหรือเขต โดยมีนายอำเภอ หรือผู้อำนวยการเขตลงลายมือชื่อและตราประทับจากทางราชการอย่างถูกต้อง และสถานทูตไม่รับพิจารณาการขอวีซ่าในกรณีที่เด็กอายุต่ำกว่า 20 ปี มิได้มีบิดาหรือมารดา ฝ่ายหนึ่งหรือฝ่ายใดร่วมเดินทางด้วย
12. การบิดเบือนข้อเท็จจริงประการใดก็ตามอาจจะถูกระงับมิให้เดินทางเข้าประเทศในกลุ่มเชงเก้นเป็นการถาวร และถึงแม้ว่าท่านจะถูกปฏิเสธวีซ่าสถานทูตไม่คืนค่าธรรมเนียมที่ได้ชำระไปแล้วและหากต้องการขอยื่นคำร้องใหม่ก็ต้องชำระค่าธรรมเนียมใหม่ทุกครั้ง
13. หากสถานทูตมีการสุ่มเรียกสัมภาษณ์บางท่าน ทางบริษัทฯขอความร่วมมือในการเชิญท่านไปสัมภาษณ์ตามนัดหมายและโปรดแต่งกายสุภาพ ทั้งนี้ทางบริษัทฯ จะส่งเจ้าหน้าที่ไปอำนวยความสะดวก และประสานงานตลอดเวลาและหากสถานทูตขอเอกสารเพิ่มเติมทางบริษัทใคร่ขอรบกวนท่านจัดส่งเอกสารดังกล่าวเช่นกัน
14. กรณียกเลิกการเดินทางภายหลังจากได้วีซ่าแล้วทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการแจ้งสถานทูตเพื่อให้อยู่ในดุลพินิจของทางสถานทูตเรื่องวีซ่าของท่านเนื่องจากการขอวีซ่าในแต่ละประเทศจะถูกบันทึกไว้เป็นสถิติในนามของบริษัทฯเมื่อท่านได้ ชำระเงินมัดจำหรือทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นการชำระผ่านตัวแทนของบริษัทฯหรือชำระโดยตรงกับทางบริษัทฯจะขอถือว่าท่านรับทราบและยอมรับในเงื่อนไขต่างๆของบริษัทฯที่ได้ระบุไว้โดยทั้งหมด

สถานทูตรับพิจารณาเฉพาะท่านที่มีเอกสารพร้อมและมีความประสงค์ที่จะเดินทางไปท่องเที่ยวยังประเทศตามที่ระบุเท่านั้น การปฏิเสธวีซ่าอันเนื่องมาจากหลักฐานในการขอยื่นวีซ่าปลอมหรือผิดวัตถุประสงค์ในการยื่นขอวีซ่าท่องเที่ยว ทางบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงิน โดยจะหักค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจริงและจะคืนให้ท่านหลังจากทัวร์ออกเดินทางภายใน 20 วัน โปรแกรมการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม ทั้งนี้คำนึงถึงประโยชน์ ความปลอดภัยของผู้เดินทางเป็นหลัก

หมายเหตุ บริษัท ฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการเดินทางในกรณีที่ผู้เดินทางต่ำกว่า 15 ท่าน
การสำรองที่นั่ง และการชำระเงิน
1. โดยโอนเงินมัดจำ ท่านละ 20,000 บาท เข้าบัญชีของบริษัท ชื่อ คุณ วรัท เดชมณเฑียร
ธนาคาร กสิกรไทย สาขาบางขุนนนท์ บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 753-205-9539
ธนาคาร กรุงเทพ จำกัด สาขาตลิ่งชัน บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 211-001-8203
ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด สาขาบางใหญ่ บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 306-217 -1845
2. แฟกซ์สลิปโอนเงิน ชื่อ โปรแกรมที่จอง มาที่บริษัทฯ 02-903-1469 หรือ tktour@hotmail.com
3. แฟกซ์หน้าพาสปอร์ตมาด้วย 4. ชำระเงินส่วนที่เหลือก่อนเดินทาง 15 วัน

TK TRAVEL & TOUR
THUPTHONGKUM HOTEL 364 Thanavithee Rd. Arunyapratet Sakaew 27120 THAILAND
THUPTHONGKUM TRAVEL & TOUR 136 Ta-naw Rd., Taradyot Phranakhon, Bangkok 10200
67/429 Moobaan phrapin 3 Soi 9 Kanjanaapisek Rd. Bangmaenang Bangyai Nonthaburi 11140
TEL. (66) 02-903-0909 , 02-903-0909 , 081-808-3445 FAX (66) 02-903-1469
Email : tktour@hotmail.com license 11/3267
//www.tkttour.net


© 2001-2010. TARAD.com. All Rights Reserved.