Sitemap หมวดหมู่: http://www.tkttour.net/shop/sitemap/category_xml_sitemap.php
ภาษาไทย
เข้าสู่ระบบ!! บทความ


สถิติของเวบไซต์
เปิดเวบเมื่อ 07/05/2548
ปรับปรุงเวบเมื่อ 17/01/2563
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 115
3267


หมวดหมู่สินค้า/บริการ
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (115)
 ทัวร์จีน ไม่ลงร้าน,ทัวร์คุณธรรม
 ทัวร์เกาะมัลดีฟส์
 ศูนย์บริการรถบัสให้เช่า รุ่นใหม่ล่าสุด
 ทัวร์จีน
 ทัวร์กัมพูชา
 ทัวร์อเมริกา
 ทัวร์แอฟริกา
 ทัวร์อาร์มาเนีย
 ทัวร์ภูฏาน
 ทัวร์อังกฤษ
 ทัวร์อิหร่าน
 ทัวร์อิสราเอล
 ทัวร์จอร์เจีย
 ทัวร์ตุรกี
 ทัวร์สแกนดิเนเวีย
 ทัวร์เนปาล
 ทัวร์มอร็อกโก
 ทัวร์อาเซอร์ไบจาน
 ทัวร์ยุโรป
 ทัวร์บรูไน
 ทัวร์เวียดนาม
 ทัวร์ลาว
 ทัวร์แคนาดา
 ทัวร์ดูไบ
 ทัวร์สิบสองปันนา
 Ecuador
 ทัวร์ฮ่องกง
 ทัวร์สิงคโปร์
 ทัวร์เกาหลี
 ทัวร์มาเลเซีย
 ทัวร์พม่า
 ทัวร์ออสเตรเลีย
 ทัวร์ศรีลังกา
 ทัวร์รัสเซีย
 ทัวร์อียิปต์
 ทัวร์ญี่ปุ่น
 ทัวร์นิวซีแลนด์
 ทัวร์ฟิลิปปินส์
 ทัวร์อินโดนีเซีย
 ทัวร์ไต้หวัน
 ทัวร์มาเก๊า
 ทัวร์อินเดีย
 แอฟริกาใต้
 ทัวร์เกาะมัลดีฟส์
 PHOTO GALLERY
 เที่ยวในประเทศ
 น่าน แพร่ 4D 2N
 อุ้มผาง ทีลอซู 4D2N
 เชียงคาน ภูเรือ3D
 ดำน้ำหมู่เกาะสิมิลัน เกาะพีพี อ่าวมาหยาจดหมายข่าว
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ
สินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >>> Ecuador

EcuadorGo Holiday Tour 

เครือข่ายของ

TK TRAVEL & TOUR

ติดต่อ.   081-808-3445,  02-903-0909   FAX 02-903-1469

E-mail.  tkholidays@hotmail.com


Ecuador - Tour Program


สัมผัสมหัศจรรย์ทางธรรมชาติหนึ่งเดียวในโลก ณ หมู่เกาะกาลาปากอส(พิเศษเที่ยวชมมรดกโลกที่สเปน)12 วัน โดยสายการบินไทย (TG)<<หมู่เกาะกาลาปากอส (Galapagos) ดินแดนมหัศจรรย์ตั้งอยู่กลางมหาสมุทรแปซิฟิก>>(ทัวร์MAD-TG001)

หมู่เกาะกาลาปากอส (Galapagos) ดินแดนมหัศจรรย์ตั้งอยู่กลางมหาสมุทรแปซิฟิก แหล่งกำเนิดพืชและสัตว์นานาชนิด ถือเป็นบ้านของสัตว์กว่า 9,000 สายพันธุ์ และกว่า 75% ของสัตว์ทั้งหมดนี้ ท่านสามารถพบได้ที่นี่ที่เดียวในโลก!!!กำหนดการเดินทาง 7 – 18 พฤศจิกายน 2557
 
  
 
 
  
ฝูงสิงโตทะเล
 
  
ปลาฉลามวาฬ
 
 
 
  
 
กำหนดการเดินทาง
วันที่เดินทางระยะเวลารหัสทัวร์สายการบินราคา(เริ่มที่)สถานะ
2014-11-0712 วันG3MADTG14110800TG269,900ติดต่อเรา
โปรแกรมการเดินทาง
   ดาวน์โหลดโปรแกรม : 
วันที่ 1 :กรุงเทพฯ – แมดริด
21.00 น.คณะพร้อมกัน ณ สนามบินสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศ ประตู 4  เคาน์เตอร์ D สายการบินไทย พบเจ้าหน้าที่จาก ที่จะคอยอำนวยความสะดวกให้กับท่าน
วันที่ 2 :มาดริด – กีโต้
00.05 น.ออกเดินทางจากกรุงเทพฯ โดยสายการบินไทย เที่ยวบินที่ TG 948
***คณะเดินทางวันที่ 8 พ.ย. 2557 เป็นต้นไป ออกเดินทางเวลา 00.10 น. และเดินทางถึงสนามบินกรุงมาดริด เวลา 07.50 น.***
08.00 น.เดินทางถึงสนามบินกรุงมาดริด (Madrid) ประเทศสเปน ผ่านพิธีการทางศุลกากรและตรวจคนเข้าเมือง อิสระอาหารกลางวันภายในสนามบิน
12.35 น.ออกเดินทางต่อ โดยสายการบินแลนด์ แอร์ไลน์ เที่ยวบินที่ LA 3116 
***เครื่องบินบินผ่านเส้นเวลาสากล***
16.45 น.

ถึงสนามบินเมืองกีโต้ (Quito) เมืองหลวงของ ประเทศเอกวาดอร์ (Ecuador) (เวลาท้องถิ่นช้ากว่าประเทศไทย 12 ชั่วโมง) เมืองนี้เป็นอีกเมืองหนึ่งในจำนวน 1,000 เมืองที่ ที่บรรดานักท่องเที่ยวมักกล่าวว่า “ครั้งหนึ่งในชีวิต เราควรหาโอกาสมาแวะชมเมืองนี้”เมืองนี้แม้จะอยู่ที่เส้นศูนย์สูตร แต่ก็เป็นเมืองบนหุบเขา สูงจากระดับน้ำทะเลถึง 2,500เมตร จึงทำให้อากาศเย็นสบายตลอดปี (ใช้เวลาบินประมาณ 11 ชั่วโมง)

ค่ำรับประทานอาหารค่ำ ณ ห้องอาหารของโรงแรม
นำเข้าสู่ที่พัก โรงแรม RADISSON HOTEL หรือเทียบเท่า
วันที่ 3 :กีโต้ – หมู่เกาะกาลาปากอส
เช้ารับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม
นำท่านสู่สนามบินเมืองกีโต้ เพื่อเดินทางสู่หมู่เกาะกาลาปากอส
... น.ออกเดินทางต่อโดยสายการบินภายในประเทศ เที่ยวบินที่ ..... (ใช้เวลาบินประมาณ 2 ชั่วโมง)
... น.

ถึงสนามบินบัลตรา(Baltra Airport) (เวลาท้องถิ่นช้ากว่าประเทศไทย 13 ชั่วโมง)ที่เป็นหนึ่งในหมู่เกาะกาลาปากอส โดยเกาะบัลตรา(BaltraIsland)  นี้อยู่ห่างจากเอกวาดอร์ (Ecuadorian) ประมาณ 965 กิโลเมตร บนมหาสมุทรแปซิฟิก เกาะบัลตราตั้งอยู่ทางทิศเหนือของเกาะซานตาครูส (Santa Cruze)

เที่ยงรับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร
สมควรแก่เวลานำท่านเข้าสู่ที่พักเพื่อเตรียมความพร้อมอย่างเต็มที่ก่อนการผจญภัย แบบที่เรียกว่า ครั้งหนึ่งในชีวิต
ค่ำรับประทานอาหารค่ำ ณ ห้องอาหารของโรงแรม
นำเข้าสู่ที่พัก โรงแรม SOLYMAR HOTEL หรือเทียบเท่า
วันที่ 4 :เที่ยวหมู่เกาะกาลาปากอส
เช้ารับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม
 

นำท่านสู่ท่าเรือเพื่อล่องเรือเที่ยวชมธรรมชาติของหมู่เกาะกาลาปากอส  ร่วมแชร์ประสบการณ์อันน่าอัศจรรย์ใจไปกับเรือGALAPAGOS LEGEND เรือสำราญหรู ซึ่งเป็นเรือขนาดใหญ่ที่มีความปลอดภัยสูง ซึ่งสามารถจุนักท่องเที่ยวได้ถึง 100 คน

เที่ยงรับประทานอาหารกลางวัน ณ ห้องอาหารบนเรือ
 

นำท่านเยี่ยมชมเกาะมอสกัวร์รา (Mosquera Islet)  ซึ่งเป็นเกาะภูเขาไฟขนาดเล็ก บนเกาะท่านจะพบกับหาดทรายสีขาวสะอาดตา ทัศนียภาพอันสวยงามไม่เหมือนที่ใด และธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์อย่างมาก พื้นที่ของเกาะเป็นที่ราบสม่ำเสมอ ไม่มีปล่องภูเขาไฟให้เห็นดังชื่อเรียก ทั้งนี้เกาะมอสกัวร์รา เหมาะแก่การดูนก ว่ายน้ำและดำน้ำตื้นเป็นอย่างมาก ให้ท่านเดินเล่นเรียบหาดทราย ตื่นตาตื่นใจกับสีเทอร์ควอยส์ของน้ำทะเล ท่านจะได้พบกับฝูงสิงโตทะเล (California Sea Lions) ซึ่งนอนอาบแดดบนหาดทราย นกกระยางสีน้ำตาล และ นกบู้บี้ (Boobies) และหากสังเกตตามตามโขดหิน ท่านจะพบกับปูแซลลี่ย์ไลท์ฟุต (Sally light foot crab) หรือปูหินสีแดง (Red rock crab) เดินเร็วไปมา หาอาหารตามแอ่งน้ำเล็กๆแถวโขดหิน ปูชนิดนี้จะมีกระดองและก้ามสีแดง หรือแสด กับสีฟ้าตรงท้อง ซึ่งตัดกับสีดำของลาวา

ค่ำรับประทานอาหารค่ำ ณ ห้องอาหารบนเรือ
หลังอาหาร  พักผ่อนตามอัธยาศัยบนเรือ ... ราตรีสวัสดิ์
วันที่ 5 :หมู่เกาะกาลาปากอส
เช้ารับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของเรือ
 

เดินทางสู่เกาะเซาท์ พลาซ่า (South Plaza Island) เป็นเกาะเล็กๆนอกชายฝั่งซานตาครูส ในหมู่เกาะกาลาปากอส เกาะนี้เกิดขึ้นจากการรวมตัวของลาวาเหลวที่ผุดขึ้นมาจากใต้มหาสมุทรแปซิฟิก ทั้งนี้ถึงขนาดของเกาะจะมีขนาดเล็ก แต่กลับเป็นที่อยู่อาศัยของสัตว์หลากหลายสายพันธุ์ และยังเป็นที่ขึ้นชื่อในเรื่องความอัศจรรย์ ของพรรณพืชพิเศษหลายชนิดด้วย บนชายฝั่งของเกาะพบกับฝูงสิงโตทะเล (California Sea Lions)  นกหลากหลายชนิด เช่น นกปากแดง(Nesting red-billed) นกบู้บี้ (Boobies)ทั้งสามชนิด คือ นกบู้บี้ตีนแดง (Red Footed booby) นกบู้บี้ตีนฟ้า (Blue Footed booby) และ นาซกาบุ้บี้ (Nazca (masked) booby) บู้บี้ตีนฟ้าถือว่าเป็นราชาแห่งนกบู้บี้ทั้งสามสายพันธุ์ ตัวเมียหน้าอกสีขาว โดยจะเกาะอยู่บนกิ่งไม้ และนกนางนวลตาแดง และยังเป็นเกาะเดียวในโลกที่ท่านสามารถพบกับอีกัวน่าสายพันธุ์เฉพาะ (Hybrid Iguana) ที่กาลาปากอสเท่านั้นมีความสามารถพิเศษในการอยู่อาศัยและหาอาหารในสภาพแวดล้อมทางทะเล ว่ายน้ำและสามารถดำน้ำลึกกว่า 9 เมตร (ไม่รวมค่าเช่าอุปกรณ์ ซึ่งท่านสามารถเช่าได้จากบนเรือ)ส่วนใหญ่อาศัยอยู่บนชายฝั่งที่เป็นโขดหิน ซึ่งท่านสามารถพบได้กว่าสามร้อยตัว บ้างนอนเล่น บ้างเดินหาอาหารตามชายหาด ทั้งนี้อีกัวน่าทะเลยังกินแต่พืชน้ำเท่านั้น สำหรับพรรณพืชบนเกาะนี้ จะมีความพิเศษตรงที่ มันจะเปลี่ยนสีไปตามฤดูกาล เช่น ผักเบี้ยทะเล (Sesuvium Boasts) ที่จะมีสีเขียวสดในช่วงฤดูฝน และจะเปลี่ยนเป็นสีส้มอมม่วงในช่วงฤดูแล้ง

เที่ยงรับประทานอาหารกลางวัน ณ ห้องอาหารของเรือ
 

นำท่านสู่เกาะซานตาเฟ (Santa Fe) หรือชื่ออังกฤษว่าเกาะบาร์ริงตัน (Barrington Island)  เกาะๆนี้ตั้งอยู่เกือบจะศูนย์กลางของหมู่เกาะกาลาปากอส หรือ ทางตะวันออกเฉียงใต้ของเกาะซานตาครูส ทั้งนี้เกาะซานตาเฟ ยังนับว่าเป็นหนึ่งในเกาะที่มีความเก่าแก่ทางธรณีวิทยาที่สุดเกาะหนึ่ง ตั้งแต่ได้มีการค้นพบภูเขาไฟอายุกว่า 4 ล้านปีบนเกาะนี้ ส่วนมากจะโดดเด่นไปด้วย ต้นไม้เตี้ยๆ ต้นซานโต พาโล อัล (Polo Santo Tree) ต้นพริ้กกี้ แพร์ ที่เต็มไปด้วยหนาม ลำต้นเท่าตัวคน (Prickly pear Cactus) และสำหรับสัตว์ท้องถิ่นหลากหลายสายพันธุ์ เช่น อีกัวน่าบก (Land Iguanas)

ค่ำรับประทานอาหารค่ำ ณ ห้องอาหารบนเรือ
หลังอาหาร  พักผ่อนตามอัธยาศัยบนเรือ ... ราตรีสวัสดิ์
วันที่ 6 :หมู่เกาะกาลาปากอส
เช้า

รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของเรือ
เที่ยวชมปันตา พิท (Punta Pitt) หรือ พิท พ้อย (Pitt Point) บนเกาะซานคริสโตบัล (San Cristobal Island) หรือชื่อเรียกเป็นภาษาอังกฤษว่า “แชแทม” สัมผัสกับประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิตที่ท่านจะได้ชมนกบู้บี้ทั้งสามสายพันธุ์พร้อมกัน คือ บู้บี้ตีนแดง บู้บี้ตีนฟ้า และนาซกาบู้บี้ ทั้งนี้ปันตา พิท ตั้งอยู่สุดฝั่งตะวันออกของเกาะซาน คริสโตบัล นำท่านลงจากเรือท่านจะได้ยินเสียงร้องของสิงโตทะเลตัวผู้ และชมการแสดงการต่อสู้อย่างดุเดือด อย่างใกล้ชิด  จากนั้นนำท่านขึ้นสู่เนินผาเพื่อชมนกฟริเกต หรือนกโจรสลัด (Frigatebird) นกชนิดนี้ลำตัวมีขนสีดำ บนหลังมีขนสีเขียว ตัวเมียจะมีแผงคอสีขาว ตัวผู้จะมีกระเปาะถุงลมที่คอสีแดงเรียกว่า ถุงกูลาร์ ใช้เพื่อเรียกตัวเมีย จะใช้เวลากว่า 20 นาทีในการพองลม เห็นได้ในฤดูผสมพันธุ์  นอกจากนี้ยังมีนกนางนวลตาแดงอีกด้วย พาท่านเดินตามเส้นทางข้าม ปันตา พิท ชมพรรณไม้ต่างๆ เช่น ซอลท์บุช (Saltbush) พืชจำพวกที่สามารถทนทานต่อความเค็มหรือด่างของพื้นดินลาวา เดินเท้าลงไปเรื่อยๆจนใกล้ชายหาด ท่านจะพบกับต้นซานโตพาโลอัล พุ่มต้นกระบองเพชรสีเหลืองเขียว ที่มีขนาดเล็ก และใหญ่

เที่ยง

รับประทานอาหารกลางวัน ณ ห้องอาหารบนเรือ
นำท่านมุ่งสู่เซอร์โร บรูโจ (Cerro Brujo) หรือเนินเขากิ้งก่า (Wizard Hills) ที่เกาะซาน คริสโตบัล (San Cristobal Island) ซึ่งเกิดจากภูเขาไฟถล่ม ซึ่งตั้งอยู่ทางตอนเหนือของเขาหิน (Kicker Rock) พบกับชายหาดสีขาวสอาดซึ่งเหมาะสำหรับการอาบแดดและดำน้ำตื้น ทะเลสาบแถบนี้ท่านสามารถพบเห็นนกอีก๋อยเล็ก (Whimbrels),นกตีนเทียนคอดำ(BlackNecked Stilts) เป็นนกน้ำขนาดกลางๆ และมีขาที่ยาวมากเกือบ 50 เซนติเมตร ขนจะมีสีดำและขาว ตรงคอจะเป็นสีดำ และนกเป็ดน้ำหางแหลม โดยจะสังเกตได้จากแก้มที่มีขนสีขาวทั้งสองข้างและหางแหลมเรียว ลำตัวมีสีน้ำตาล และตรงปากจะมีสีแดงแต้มอยู่ อิสระให้ท่านเพลิดเพลินไปกับความสวยงามจนแทบหยุดหายใจ กับวิวอันสวยงามของท้องทะเลสีฟ้าคราม และเขาหิน ในปี 1835 ชาลล์ ดาร์วิน (Charles Darwin) นักธรรมชาติวิทยาและนักเดินเรือผู้ยิ่งใหญ่ของโลก ซึ่งเป็นผู้ให้กำเนิด "ทฤษฎีวิวัฒนาการ" ได้มาเทียบท่า โดยเรือบีเกิล ” HMS Beagle” เรือสัญชาติอังกฤษ บนเกาะซาน คริสโตบัลเป็นที่แรก

ค่ำรับประทานอาหารค่ำ ณ ห้องอาหารบนเรือ
หลังอาหาร พักผ่อนตามอัธยาศัยบนเรือ ... ราตรีสวัสดิ์
วันที่ 7 :หมู่เกาะกาลาปากอส
เช้ารับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารบนเรือ
 

นำท่านออกเดินทาง จากเมืองปัวโต บาคัวริโซ โมรีโน (Puerto Baquerizo Moreno) เกาะซานคริสโตบัลนั่งรถชมวิว เพื่อชมธรรมชาติระหว่างทางอันสวยงาม นำท่านเข้าชมเต่ายักษ์กาลาปากอส(Lonesome George) ที่ศูนย์อนุรักษ์เต่า เซอร์โร โคโรลาโด (Cerro Colorado) ถือเป็นสัญลักษณ์ของกาลาปากอส และยังเป็นที่มาของชื่อหมู่เกาะกาลาปากอสอีกด้วย เต่าที่หมู่เกาะกาลาปากอส ปัจจุบันจำนวนของเต่าสายพันธุ์นี้ ได้ลดลงไปมากจนเกือบสูญพันธุ์ สมัยก่อนนักล่าปลาวาฬ และโจรสลัด นิยมจับเต่ากาลาปากอส มาไว้เป็นอาหาร เนื่องจากเต่าชนิดนี้ สามารถอยู่รอดได้ โดยไม่กินอะไรเลยถึง 1 ปี ชาวเรือจึงจับไปไว้ทีละ 40-50 ตัว เพื่อกักตุนไว้เป็นเสบียงยามออกทะเล นอกจากนี้ยังมีกลุ่มมนุษย์ที่อพยพมาอยู่ที่หมู่เกาะกาลาปากอส ได้ผลิตน้ำมันจากเต่าเพื่อไว้จุดไฟตามถนนอีกด้วย เพราะเหตุนี้เต่ากาลาปากอสจึงเกือบจะสูญพันธุ์  จากนั้นนำท่านเดินทางสู่สนามบินปัวโต บาคัวริโซ โมรีโน(Puerto Baquerizo Moreno) เกาะซานคริสโตบัล ( San Cristobal )

เที่ยง

รับประทานอาหารกลางวันที่สนามบิน
สมควรแก่เวลา นำท่านเดินทางสู่สนามบิน

... น.ออกเดินทางสู่เมืองกีโต้ โดยสายการบินภายในประเทศ เที่ยวบินที่ .....
... น.ถึงสนามบินเมืองกีโต้ (Quito)
ค่ำรับประทานอาหารค่ำ ณ ห้องอาหารของโรงแรม
นำเข้าสู่ที่พัก โรงแรม RADISSON HOTEL หรือเทียบเท่า
วันที่ 8 :กีโต้ – แมดริด
เช้ารับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม
 

นำชมเมืองกีโต้ เมืองหลวงที่ตั้งอยู่ที่ระดับความสูง 2,850 เมตรจากระดับน้ำทะเล  สร้างขึ้นบนรากฐานอารยธรรมอินคาในอดีต  หลังจากเหตุการณ์แผ่นดินไหวครั้งใหญ่เมื่อปี ค.ศ.1917 ได้มีการบูรณะบ้านเมืองจนได้รับยกย่องว่าเป็นเมืองละตินอเมริกาที่มีการอนุรักษ์ดีที่สุด และองค์การยูเนสโก้ได้ขึ้นทะเบียนเขตเมืองเก่าเป็นมรดกโลก เมื่อปี ค.ศ.1978 นำท่านชม โบสถ์ซาน ฟรานซิสโก  จัตุรัสเสรีภาพที่รายล้อมด้วยอาคารสำคัญต่างๆ

เที่ยง

รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร
มีเวลาให้ท่านเดินเล่นในเขตเมืองเก่า ชื่นชมกับอาคารต่างๆ ที่ได้รับการอนุรักษ์ไว้อย่างดี และเลือกซื้อสินค้าพื้นเมือง สมควรแก่เวลา นำท่านสู่สนามิน

18.15 น.ออกเดินทางต่อ โดยสายการบินแลนด์ แอร์ไลน์ เที่ยวบินที่ LA 6114
วันที่ 9 :แมดริด
 ***เครื่องบินบินผ่านเส้นเวลาสากล***
14.40 น.เดินทางถึงสนามบินกรุงมาดริด (Madrid) ประเทศสเปน ผ่านพิธีการทางศุลกากรและตรวจคนเข้าเมือง
 

นำท่านเดินทางสู่กรุงมาดริด (Madrid) เมืองหลวงของประเทศสเปน ตั้งอยู่ใจกลางแหลมไอบีเรียน ในระดับความสูง 650 เมตร เป็นมหานครอันทันสมัยล้ำยุค ที่ซึ่งกษัตริย์ฟิลลิปที่ 2 ได้ทรงย้ายที่ประทับจากเมืองโทเลโดมาที่นี่ และประกาศให้มาดริดเป็นเมืองหลวงใหม่ ยกเว้นในช่วงประมาณปี ค.ศ. 1601-1607 เมืองมาดริดได้ชื่อว่าเป็นเมืองหลวงที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในโลก และสูงสุดแห่งหนึ่งในยุโรป ท่านสู่ พลาซ่า มายอร์ (Plaza Mayor of Madrid) ใกล้เขตปูเอต้าเดลซอล หรือประตูพระอาทิตย์ ซึ่งเป็นจตุรัสใจกลางเมือง นับเป็นจุดนับกิโลเมตรแรกของสเปน (กิโลเมตรที่ศูนย์) และยังเป็นศูนย์กลางรถไฟใต้ดินและรถเมล์ทุกสาย นอกจากนี้ยังเป็นจุดตัดของถนนสายสำคัญของเมืองที่หนาแน่นด้วยร้านค้าและห้างสรรพสินค้าใหญ่มากมาย นำท่านแวะถ่ายรูปกับ รูปปั้นหมีเกาะต้นเชอรี่ (The bear and the cherry tree in Madrid) อันเป็นสัญลักษณ์สำคัญอีกแห่งของกรุงแมดริด

ค่ำรับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร
นำเข้าสู่ที่พัก โรงแรม BARCELO CASTELLANA HOTEL หรือเทียบเท่า
วันที่ 10 :แมดริด – โทเลโด – แมดริด
เช้า

รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม
นำท่านเดินทางสู่ เมืองโทเลโด (Toledo)  เมืองแห่งนี้ตั้งอยู่ทางภาคกลางของประเทศสเปน องค์การยูเนสโกได้ประกาศให้เมืองนี้เป็นแหล่งมรดกโลกอีกด้วย มีทัศนีภาพที่สวยงาม เนื่องจากมีแม่น้ำเทกัส ไหลผ่านเมือง นำท่านเข้าชมมหาวิหารแห่งโทเลโด (Toledo Cathedral) เนื่องจากเป็นวิหารที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของสเปน รองจากวิหารเมืองเซบีญ่า ที่สร้างตั้งแต่ศตวรรษที่ 13  ความงดงามอลังการสไตล์โกธิก ภายในมหาวิหารมีการตกแต่งอย่างงดงามวิจิตรด้วยไม้แกะสลักและภาพสลักหินอ่อน

เที่ยง

รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร (ข้าวผัดสเปน)
นำท่านเที่ยวชมกรุงแมดริด ที่มีสถาปัตยกรรมที่สวยงามอยู่มากมาย ทั้งอนุสาวรีย์น้ำพุไซเบเลส (The Cibeles Fountain) ตั้งอยู่ที่จัตุรัสรัสซิเบเลส (Plaza de Cibeles)  ซึ่งเป็นวงเวียนสำคัญและสวยที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงมาดริด  โดยบริเวณนี้ มีอาคารสวยงามและสำคัญ ประจำอยู่ทั้ง 4 มุมได้แก่ ธนาคารแห่งชาติสเปน,กองบัญชาการทหารบก,ที่ทำการใหญ่ไปรษณีย์ ประตูชัยอาคาล่า และศูนย์วัฒนธรรมทวีปอเมริกาโดยประตูชัยอาคาล่า มาดริด (Splendid puerta de alcala) สร้างขึ้นในปี 1599 ประตูชัยแห่งนี้สร้างขึ้นเพื่อถวายแด่พระเจ้าชาร์ลส์ที่ 3 ตั้งตระหง่านทางตะวันออกของใจกลางเมือง ชมปลาซาเดเอสปาญา (Plaza de espana)  เพื่อแวะถ่ายรูปกับอนุสาวรีย์ดอนกิโฆเต้ (Donquixote)

ค่ำรับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร พร้อมชมโชว์ระบำฟลามิงโก้ อันเร้าใจ
นำเข้าสู่ที่พัก โรงแรม BARCELO CASTELLANA HOTEL หรือเทียบเท่า
วันที่ 11 :แมดริด – กรุงเทพฯ
เช้ารับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม
 นำเดินทางสู่สนามบินบาราจัส เพื่อให้ท่านมีเวลาในการทำคืนภาษี (Tax Refund) และเลือกซื้อสินค้าจากร้านค้าปลอดภาษีภายในสนามบิน
13.00 น.เดินทาง โดยสายการบินไทย เที่ยวบินที่ TG 949 
***คณะเดินทางวันที่ 25ต.ค. 2557 เป็นต้นไป ออกเดินทางเวลา 11.35 น. และเดินทางถึงสนามบินกรุงเทพเวลา 05.35 น.***
วันที่ 12 :กรุงเทพฯ
06.05 น.คณะเดินทางกลับถึงสนามบินสุวรรณภูมิโดยสวัสดิ์ภาพ
 

อัตราค่าบริการ และ เที่ยวบินการเดินทาง
ราคาต่อท่านสำหรับรอบการเดินทางที่ : 7 พฤศจิกายน 2557
ลักษณะการเข้าพักราคาต่อคน
 ผู้ใหญ่ 2 ท่านพัก 1 ห้อง269,900 
 ผู้ใหญ่ 3 ท่านพัก 1 ห้อง269,900 
 ผู้ใหญ่ 1 ท่าน พักเดี่ยว 1 ห้อง(Single room)349,900 
 เด็ก(อายุไม่เกิน 12 ปี) 1 ท่าน พักกับผู้ใหญ่ 1 ท่าน265,000 
 เด็ก(อายุไม่เกิน 12 ปี) 1 ท่าน พักกับผู้ใหญ่ 2 ท่าน (เสริมเตียง)265,000 
 เด็ก(อายุไม่เกิน 12 ปี) 1 ท่าน พักกับผู้ใหญ่ 2 ท่าน(ไม่เสริมเตียง)-  
 ทารก 1 ท่าน พักกับผู้ใหญ่ 1 ท่าน-  
 ทารก 1 ท่าน พักกับผู้ใหญ่ 2 ท่าน..-  
เที่ยวบินการเดินทาง
ลำดับจาก ~ ถึงวันที่เวลาสายการบินเที่ยวบิน
1BKK-MAD2014-11-0800.10-07.50TGTG948
2MAD-UIQ2014-11-0812.35-16.45LALA3116
3UIQ-GPS2014-11-09--
4SCY-UIQ2014-11-13--
5UIQ-MAD2014-11-1418.15-14.40LALA6114
6MAD-BKK2014-11-1711.35-05.35TGTG949
 

กรุณาอ่านหมายเหตุให้ละเอียดทั้ง 5 ข้อ
1. บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ที่จะไม่รับผิดชอบต่อค่าชดเชยความเสียหาย ไม่ว่ากรณีที่กองตรวจคนเข้าเมืองของไทยไม่อนุญาตให้เดินทางออกหรือกองตรวจคนเข้าเมืองของแต่ละประเทศไม่อนุญาตให้เข้าเมือง รวมทั้งในกรณีที่ท่านจะใช้หนังสือเดินทางราชการ (เล่มสีน้ำเงิน) เดินทาง ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ไม่รับผิดชอบ หากท่านถูกปฏิเสธการเดินทางเข้าหรือออกนอกประเทศใดประเทศหนึ่ง     
2. บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ในการที่จะไม่รับผิดชอบต่อค่าชดเชยความเสียหาย อันเกิดจากเหตุสุดวิสัยที่ทาง บริษัทฯ ไม่สามารถควบคุมได้ เช่น การนัดหยุดงาน, จลาจล,การล่าช้าหรือยกเลิกของเที่ยวบิน 
3. บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโปรแกรมรายการท่องเที่ยว โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
4. บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงอัตราค่าบริการ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
5. กรณีที่คณะไม่ครบจำนวน 10 ท่าน ทางบริษัทฯ สงวนสิทธิ์ในการงดออกเดินทาง

โดยทางบริษัทฯ  จะแจ้งให้ท่านทราบล่วงหน้า 14 วันก่อนการเดินทาง ในกรณีที่ลูกค้าต้องออกตั๋วโดยสารภายในประเทศ กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯ ก่อนทุกครั้ง มิฉะนั้นทางบริษัทฯจะไม่ขอรับผิดชอบค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้นโปรแกรมและรายละเอียดของการเดินทางอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาวะอากาศ และเหตุสุดวิสัยต่าง ๆ ที่ไม่สามารถคาดการณ์ล่วงหน้าโดยทางบริษัทฯ จะคำนึงถึงผลประโยชน์และความปลอดภัยของผู้ร่วมเดินทางเป็นสำคัญ

อัตราค่าบริการนี้รวม
  
1.ค่าตั๋วเครื่องบิน ชั้นประหยัด ( Economy Class) ที่ระบุวันเดินทางไปกลับพร้อมคณะ (ในกรณีมีความประสงค์อยู่ต่อ จะต้องไม่เกินจำนวนวัน และอยู่ภายใต้เงื่อนไขของสายการบิน และอาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม)
2.ค่าภาษีสนามบินทุกแห่งตามรายการ 
3.ค่ารถโค้ชปรับอากาศนำเที่ยวตามรายการ 
4.ค่าห้องพักในโรงแรมตามที่ระบุในรายการหรือเทียบเท่า โดยที่พักบนเรือ GALAPAGOS LEGEND จะเป็นห้องแบบ SEASIDE
5.ค่าอาหารตามที่ระบุในรายการ 
6.ค่าเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวตามรายการ 
7.ค่าประกันภัยการเดินทางรายบุคคล (หากต้องการเงื่อนไขกรมธรรม์สอบถามได้จากเจ้าหน้าที่)กรณีเสียชีวิตและอวัยวะ 1,000,000 – 2,000,000 บาท ขึ้นอยู่กับช่วงอายุค่ารักษาพยาบาลในต่างประเทศ ท่านละไม่เกิน 1,500,000 บาท 
8. มัคคุเทศก์ของบริษัทดูแลตลอดการเดินทาง 
9.ค่าธรรมเนียมวีซ่าเข้าประเทศเชงเก้น และค่าธรรมเนียมเข้าเกาะกาลาปากอส
10.ค่าบัตรเข้าเกาะกาลาปากอส
11.ค่าระวางเรือ GALAPAGOS LEGEND
12.ค่า WELCOME & FAREWELL COCKTAIL 
13.ค่าน้ำดื่มบนเรือ , ค่ากาแฟบนเรือ ณ 24 hrs coffee station
14. ค่าทิปพนักงานขับรถตลอดรายการเดินทาง 

อัตรานี้ไม่รวม
1.ค่าธรรมเนียมการจัดทำหนังสือเดินทาง 
2.ค่าเช่าอุปกรณ์ดำน้ำ อาทิ (Snorkeling gear , mask , snorkel and fins , Wetsuit)
3.ค่าอินเตอร์เน็ตบนเรือ ( ประมาณ 15 USD ต่อชั่วโมง)
4.ค่าใช้จ่ายส่วนตัว อาทิเช่น  ค่าเครื่องดื่มที่สั่งพิเศษ , ค่าโทรศัพท์ , ค่าซักรีด, ค่าธรรมเนียมหนังสือเดินทาง,  ค่าน้ำหนักเกินจากทางสายการบินกำหนดเกินกว่า 20 ก.ก.และมากกว่า 1 ชิ้น,  ค่ารักษาพยาบาล กรณีเกิดการเจ็บป่วยจากโรคประจำตัว, ค่ากระเป๋าเดินทางหรือของมีค่าที่สูญหายในระหว่างการเดินทาง เป็นต้น
5.ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3%
6.ค่าธรรมเนียมน้ำมันและภาษีสนามบิน ในกรณีที่สายการบินมีการปรับขึ้นราคา 
10.ค่าทิปมัคคุเทศก์จากเมืองไทย (แล้วแต่ความพึงพอใจในการบริการของ มัคคุเทศก์ ซึ่งโดยมาตรฐาน 3 ยูโร ต่อคน ต่อวัน) เงื่อนไขการจอง
1.ชำระเงินมัดจำท่านละ 50,000 บาท ภายใน 48 ชั่วโมงหลังการจอง โดยโอนเข้าบัญชี ที่นั่งจะยืนยันเมื่อได้รับเงินมัดจำแล้วเท่านั้น 
2. ส่งสำเนาหน้าพาสปอร์ตของผู้ที่เดินทาง ที่มีอายุการใช้งานไม่น้อยกว่า 6 เดือน เพื่อทำการจองคิวยื่นวีซ่า ภายใน  
3 วันนับจากวันจอง หากไม่ส่งสำเนาหน้าพาสปอร์ตทางบริษัทขออนุญาติยกเลิกการจองทัวร์โดยอัตโนมัติ 
เมื่อได้รับการยืนยันว่ากรุ๊ปออกเดินทางได้ ลูกค้าจัดเตรียมเอกสารให้การขอวีซ่าได้ทันที 
4. หากท่านที่ต้องการออกตั๋วโดยสารภายในประเทศ (กรณีลูกค้าอยู่ต่างจังหวัด) ให้ท่านติดต่อเจ้าหน้าที่ ก่อนออกบัตรโดยสารทุกครั้ง หากออกบัตรโดยสารโดยมิแจ้งเจ้าหน้าที่ ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ไม่รับผิดชอบ 
ค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้น 
5. การยื่นวีซ่าในแต่ละสถานทูตมีการเตรียมเอกสาร และมีขั้นตอนการยื่นวีซ่าไม่เหมือนกัน ทั้งแบบหมู่คณะและยื่น รายบุคคล (แสดงตน) ท่านสามารถสอบถามข้อมูลเพื่อประกอบการตัดสินใจก่อนการจองได้จากทางเจ้าหน้าที่
6.หากในคณะของท่านมีผู้ต้องการดูแลพิเศษ นั่งรถเข็น (Wheelchair), เด็ก, ผู้สูงอายุ, มีโรคประจำตัว หรือไม่สะดวกในการเดินทางท่องเที่ยวในระยะเวลาเกินกว่า 4-5 ชั่วโมงติดต่อกัน ท่านและครอบครัวต้องให้การดูแลสมาชิกภายในครอบครัวของท่านเอง เนื่องจากการเดินทางเป็นหมู่คณะ หัวหน้าทัวร์มีความจำเป็นต้องดูแลคณะทัวร์ทั้งหมด 

เงื่อนไขการชำระค่าทัวร์ส่วนที่เหลือ

ทางบริษัทขอเก็บค่าทัวร์ส่วนที่เหลือ 20 วันก่อนการเดินทาง หากท่านไม่ผ่านการอนุมัติวีซ่าหรือยกเลิกการเดินทางโดยเหตุจำเป็น ทางบริษัทขอเก็บเฉพาะค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจริงเหต 

ข้อมูลเบื้องต้นในการเตรียมเอกสารยื่นวีซ่าและการยื่นขอวีซ่า
1.ทางสถานทูตมีการแจ้งเงื่อนไขการเตรียมเอกสารในการขอยื่นวีซ่า ดังนั้นควรเตรียมเอกสารตามที่สถานทูตแจ้งเงื่อนไขมา หากท่านเตรียมเอกสารไม่ครบหรือปลอมแปลงเอกสาร จนทำให้ไม่สามารถยื่นวีซ่าได้หรือถูกปฏิเสธการอนุมัติวีซ่า ทางบริษัทสงวนสิทธิ์ไม่คืนเงินมัดจำหรือค่าทัวร์ทั้งหมด 
2.การอนุมัติวีซ่าเป็นดุลพินิจของทางสถานทูต ทางบริษัทไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆทั้งสิ้น ทั้งนี้บริษัทเป็นเพียงตัวกลางและคอยบริการอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้เดินทางเท่านั้น อัตราค่าธรรมเนียมวีซ่าทางสถานทูตเป็นผู้เรียกเก็บ  หากท่านโดนปฏิเสธการขออนุมัติวีซ่า ทางสถานทูตไม่คืนอัตราค่าธรรมเนียมในการยื่นวีซ่า และมีสิทธิ์ไม่แจ้งสาเหตุการปฏิเสธวีซ่า 

ข้อมูลเพิ่มเติมเรื่องตั๋วเครื่องบินและที่นั่งบนเครื่องบิน
1.ทางบริษัทได้สำรองที่นั่งพร้อมชำระเงินมัดจำค่าตั๋วเครื่องบินแล้ว  หากท่านยกเลิกทัวร์ ไม่ว่าจะด้วย สาเหตุใด ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์การเรียกเก็บค่ามัดจำตั๋วเครื่องบิน ซึ่งมีค่าใช้จ่าย ประมาณ 1,000 – 5,000 บาท  แล้วแต่สายการบินและช่วงเวลาเดินทาง  
2.หากตั๋วเครื่องบินทำการออกแล้ว แต่ท่านไม่สารถออกเดินทางได้ ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์เรียกเก็บ ค่าใช้จ่ายตามที่เกิดขึ้นจริง  และรอ Refund จากทางสายการบิน ใช้เวลาประมาณ 3- 6 เดือนเป็นอย่างน้อย
3.นั่งที่ Long Leg โดยปกติอยู่บริเวณทางออกประตูฉุกเฉิน และผู้ที่จะนั่งต้องมีคุณสมบัติตรงตามที่สายการบินกำหนด เช่น ต้องเป็นผู้ที่มีร่างกายแข็งแรง และช่วยเหลือผู้อื่นได้อย่างรวดเร็วในกรณีที่เครื่องบินมีปัญหา เช่น  สามารถเปิดประตูฉุกเฉินได้ (น้ำหนักประมาณ 20 กิโลกรัม) ไม่ใช่ผู้ที่มีปัญหาทางด้านสุขภาพและร่างกาย และอำนาจในการให้ที่นั่ง Long leg ขึ้นอยู่กับทางเจ้าหน้าที่เช็คอินสายการบิน ตอนเวลาที่เช็คอินเท่านั้น

กรณียกเลิกการเดินทาง
1.แจ้งยกเลิกภายใน   45 วันก่อนเดินทาง       เก็บค่าใช้จ่าย ท่านละ 50,000 บาท
2.แจ้งยกเลิกน้อยกว่า 20 วันก่อนเดินทาง       เก็บค่าใช้จ่าย ท่านละ 80 % จากราคาทัวร์
3.แจ้งยกเลิกน้อยกว่า 15 วันก่อนเดินทาง       ทางบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ เก็บค่าใช้จ่ายทั้งหมด
4.บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเก็บค่าใช้จ่ายทั้งหมดกรณีท่านยกเลิกการเดินทางและมีผลทำให้คณะเดินทางไม่ครบตามจำนวนที่บริษัทฯกำหนดไว้(10ท่านขึ้นไป) เนื่องจากเกิดความเสียหายต่อทางบริษัทและผู้เดินทางอื่นที่เดินทางในคณะเดียวกันบริษัทต้องนำไปชำระค่าเสียหายต่างๆที่เกิดจากการยกเลิกของท่าน 
5.กรณีเจ็บป่วย จนไม่สามารถเดินทางได้ ซึ่งจะต้องมีใบรับรองแพทย์จากโรงพยาบาลรับรอง บริษัทฯจะทำการเลื่อนการเดินทางของท่านไปยังคณะต่อไปแต่ทั้งนี้ท่านจะต้องเสียค่าใช้จ่ายที่ไม่สามารถเรียกคืนได้คือ ค่าธรรมเนียมในการมัดจำตั๋ว และค่าธรรมเนียมวีซ่าตามที่สถานทูตฯ เรียกเก็บ 
6.กรณียื่นวีซ่าแล้วไม่ได้รับการอนุมัติวีซ่าจากทางสถานทูต (วีซ่าไม่ผ่าน) และท่านได้ชำระค่าทัวร์หรือมัดจำมาแล้ว ทางบริษัทฯ ขอเก็บเฉพาะค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจริง เช่น ค่าวีซ่าและค่าบริการยื่นวีซ่า / ค่ามัดจำตั๋วเครื่องบิน หรือค่าตั๋วเครื่องบิน (กรณีออกตั๋วเครื่องบินแล้ว) / ค่าส่วนต่างในกรณีที่กรุ๊ปออกเดินทางไม่ครบตามจำนวน 
7.กรณีวีซ่าผ่านแล้ว แจ้งยกเลิกก่อนหรือหลังออกตั๋วโดยสาร บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการ  ไม่คืนค่าทัวร์ทั้งหมด   
8.กรณีวีซ่าผ่านแล้ว แต่กรุ๊ปออกเดินทางไม่ได้ เนื่องจากผู้เดินทางท่านอื่นในกลุ่มโดนปฏิเสธ   วีซ่า หรือไม่ว่าด้วยสาเหตุใดๆก็ตาม ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการหักเก็บค่าใช้จ่ายจริงที่เกิดขึ้นแล้วกับท่านเป็นกรณีไป 
9.กรณีผู้เดินทางไม่สามารถเข้า-ออกเมืองได้ เนื่องจากปลอมแปลงหรือการห้ามของเจ้าหน้าที่ ไม่ว่าเหตุผลใดๆตามทางบริษัทของสงวนสิทธิ์ในการ ไม่คืนค่าทัวร์ทั้งหมดข้อมูลเพิ่มเติมเรื่องโรงแรมที่พัก
เอกสารประกอบการขอวีซ่าเชงเก้น (สเปน) *** ยื่นวีซ่าเดี่ยวแสดงตนที่สถานทูต ***ใช้เวลาทำการอนุมัติวีซ่านับจากวันยื่นประมาณ 15 วันทำการเอกสารกรุณาเตรียม 2 ชุด ยกเว้น เอกสารที่ออกจากทางราชการและทางธนาคารขอเป็นตัวจริง 1 ชุด และสำเนา 1 ชุด
1.หนังสือเดินทาง
 (Passport) หนังสือเดินทาง ต้องมีหน้าเหลือสำหรับประทับวีซ่าอย่างน้อย 2 หน้า อายุการใช้งานเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือน    นับจากวันเดินทาง  (สำหรับท่านที่มีหนังสือเดินทางเล่มเก่า กรุณานำมาประกอบการยื่น   วีซ่าด้วย  เพื่อความสะดวกในการพิจารณาวีซ่าของท่าน) 
2.รูปถ่าย
 รูปถ่ายสีหน้าตรงขนาด 4.5 x 3.5 ซม.สัดส่วนใบหน้า 3 ซม. ซึงวัดจากศีรษะถึงคาง จำนวน 2 ใบ  พื้นหลังสีขาว เป็นรูปที่ถ่ายจากร้านถ่ายรูปเท่านั้น ห้ามสวมแว่นตาหรือเครื่องประดับ , ต้องไม่เป็นรูปสติ๊กเกอร์  รูปตามตัวอย่าง
3.สำเนาทะเบียนบ้าน/บัตรประชาชน/ หรือ สำเนาใบเปลี่ยนชื่อ-สกุล 
(ถ้าเคยเปลี่ยน) 
4.หลักฐานการเงิน 

4.1สำเนาสมุดเงินฝาก ออมทรัพย์ ส่วนตัวของผู้เดินทาง ถ่ายสำเนา ย้อนหลัง 6 เดือน ปรับยอดเงินเป็นปัจจุบัน ก่อนถ่ายสำเนา (ก่อนยื่นวีซ่าอาจจะขอให้ท่านปรับอัพเดทอีกครั้ง)   *** ไม่รับพิจารณาบัญชีกระแสรายวัน ***
4.2หากมีการต่อเล่มจากสมุดเล่มเก่า กรุณาถ่ายสำเนาหน้าแรกที่มีชื่อเจ้าของบัญชีของเล่มเก่าที่ต่อ พร้อมกับตัวเลขบัญชีเงินฝากเป็นปัจจุบัน 
4.3  และหนังสือรับรองการเงินจากธนาคาร(Bank Guarantee) ออกมาไม่เกิน 1 เดือน 
หลักฐานการทำงาน(ภาษาอังกฤษและเป็นหลักฐานปัจจุบันเท่านั้น)  
5.1กรณีเป็นพนักงาน หนังสือรับรองการทำงานจากบริษัทฯ ระบุตำแหน่ง, เงินเดือน, วันเริ่มทำงานและช่วงเวลาที่อนุมัติให้ลาหยุด   ระบุว่าเดินทางไปEurope เท่านั้นไม่ต้องระบุชื่อประเทศและต้องมีอายุ 1 เดือนก่อนยื่นวีซ่า
5.2กรณีเจ้าของกิจการ สำเนา ใบทะเบียนการค้าและหนังสือรับรองการจดทะเบียนที่มีชื่อของผู้เดินทางเป็น กรรมการหรือหุ้นส่วน พร้อมทั้ง เซ็นชื่อรับรองสำเนาและประทับตราบริษัทฯ (คัดลอกไม่เกิน 3 เดือน) 
5.3กรณีเป็นนักเรียน หรือ นักศึกษา ใช้หนังสือรับรองจากทางโรงเรียนหรือสถาบันที่กำลังศึกษาอยู่ 
เท่านั้น  (สถานทูตไม่รับเอกสารที่เป็นบัตรนักเรียน ไม่ว่าเป็นช่วงปิดเทอมและต้องมีอายุ 1 เดือนก่อนยื่นวีซ่า) 
5.4กรณีที่เกษียณอายุจากงานราชการ กรุณาแนบสำเนาบัตรข้าราชการบำนาญมาด้วย
6.กรณีที่เด็กอายุต่ำกว่า 20 ปี ขอสำเนาสูติบัตร 
-หากเด็กเดินทางไปกับบิดาจะต้องมีใบรับรองจากมารดา โดยมารดาจะต้องคัดจดหมายยินยอมให้บุตรเดินทางไปต่างประเทศกับมารดาโดยมีการ รับรองค่าใช้จ่ายพร้อมแจ้งความสัมพันธ์และยินดีชดเชยค่าเสียหายที่อาจจะเกิด ขึ้นโดยคัดฉบับจริงจากอำเภอต้นสังกัดเป็นภาษาอังกฤษ หรือหากได้มาเป็นภาษาไทย กรุณาแนบฉบับแปลเป็นภาษาอังกฤษแนบด้วย พร้อมทั้งแนบสถานะทางการงานและการเงินของมารดาเพื่อรับรองแก่บุตรด้วย 
-หากเด็กเดินทางกับมารดาจะต้องมีใบรับรองจากบิดา   โดยบิดาจะต้องคัดจดหมายยินยอมให้บุตรเดินทางไปต่างประเทศกับมารดาโดยมีการ รับรองค่าใช้จ่ายพร้อมแจ้งความสัมพันธ์และยินดีชดเชยค่าเสียหายที่อาจจะเกิด ขึ้นโดยคัดฉบับจริงจากอำเภอต้นสังกัดเป็นภาษาอังกฤษ หรือหากได้มาเป็นภาษาไทย กรุณาแนบฉบับแปลเป็นภาษาอังกฤษแนบด้วย พร้อมทั้งแนบสถานะทางการงานและการเงินของบิดาเพื่อรับรองแก่บุตรด้วย Total: 0:               
 
    
© 2001-2010. TARAD.com. All Rights Reserved.